Size áo lớp size áo đồng phục

Size áo lớp size áo đồng phục size áo khoác size áo công ty. kích thước áo đồng phục. Cỡ áo đồng phục. Cỡ áo lớp. Đơn vị may áo lớp đẹp. Đơn vị may áo lớp.

Câu hỏi thường xuyên nhất cho mỗi đơn hàng của chúng tôi là : Size áo gì hợp nhất với tôi? Liệu công ty có làm size áo nhỏ hơn bình thường để tiết kiệm chi phí? gia tăng lợi nhuận?

Câu trả lời của 1Dream.vn là: 

1./ Các bạn chỉ cần để ý mình hay mặc áo Size gì? Thì hãy chọn size áo như vậy tại 1Dream.vn vì size áo của chúng tôi là chuẩn nhất rồi. Chúng tôi làm Size áo đúng theo dạng Size phổ biến trên thị trường. Tuyệt đối không ăn gian size để làm mất uy tín đâu nhé.  Size áo lớp size áo đồng phục size áo khoác

2./ Nếu bạn không nhớ cũng không biết đâu là Size chuẩn với mình. Đừng lo chúng tôi sẽ cho bạn một số thông tin tham khảo sau đây:

Cách 1: Chạy thẳng tới 1Dream.vn tại Xưởng may tại :Xóm Đất để được thử áo theo yêu cầu. Bạn sẽ được mượn 5 áo của 1Dream.vn để mang về thử nhé.

 

Cách 2: Dựa vào thông số cơ thể để tham khảo nhé:

Size Áo đồng phục, size áo lớp size áo công ty. Thử size áo đồng phục

Cách 3: Dựa vào thông số chi tiết cơ thể để ước lượng:

Size Áo đồng phục, size áo lớp size áo công ty. Thử size áo đồng phục áo nhóm Áo sơ mi

Size Áo đồng phục, size áo lớp size áo công ty. Thử size áo đồng phục áo nhóm Áo sơ mi
 

Để đảm bảo độ chính xác trong việc chọn Size áo, các bạn của 1Dream.vn lưu ý một số điểm sau nhé:

  • Nếu bạn phân vân giữa 2 Size gần nhau thì bạn nên chọn Size lớn hơn để mặc thoải mái hơn nhé. Ví dụ: Bạn Nam cao 1m74 nặng 52kg, thì nếu xét theo bảng Thông số cơ thể ở cách 2 sẽ nằm trong vùng lựa chọn size S, size M và cả Size L thì bạn Nam nên ưu tiên chọn size L nhé.
  • Đối với Áo thu nữ : Size áo thun nữ quan trọng nhất là vòng ngực, khi chọn áo nên chọn theo Vòng ngực trước, sau đó xem chiều dài áo đã hợp lý chưa, nếu bạn nào vòng bụng to hơn vòng ngực thì lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn và suy ra vòng ngực, nếu ngực lớn hơn bụng thì lấy vòng ngực làm tiêu chuẩn. Ví dụ :  bạn gái ngang bụng là 48 + ngang ngực 43, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 48, sẽ vừa bụng.
  • Đối với Áo thun nam: Size áo thun nam quan trọng nhất là vòng bụng, khi chọn áo nên chọn theo Vòng bụng trước, sau đó xem chiều dài áo đã hợp lý chưa, nếu bạn nào vòng bụng to hơn vòng ngực thì lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn và suy ra vòng ngực, nếu ngực lớn hơn bụng thì lấy vòng ngực làm tiêu chuẩn. Ví dụ: bạn nam ngang bụng là 56 + ngang ngực 48, thì chọn áo size XL vì áo có ngang ngực là 56, sẽ vừa bụng.

 

 

Xem thêm một số bài viết khác của 1Dream.vn – áo thun đồng phục. Áo khoác đồng phục. Áo lớp đồng phục. Áo nhóm đồng phục.

  1. Mùa hè xanh. Áo khoác mùa hè xanh. Câu chuyện chiếc áo khoác tình nguyện
  2. Đồng phục áo sơ mi Đại học Công nghiệp TP.HCM
  3. Đồng phục nữ sinh ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh cực hot
  4. Đồng phục áo lớp chất liệu vải xịn, vải tốt, vải cao cấp
  5. Chương trình khuyến mãi làm đồng phục chất lượng cao, đồng phục khuyến mãi, áo lớp khuyến mãi
  6. Ảnh chụp thực tế mẫu đồng phục áo lớp tay Raglan, áo đồng phục Raplan

 

Vẫn còn rất nhiều rất nhiều mẫu áo thun Đồng phục Raglan tại cơ sở may Đồng phục Raglan tốt nhất 1Dream.vn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu Đồng phục tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: Xưởng may tại :Xóm Đất Phường 8 Quận 11 (Click vào đây xem bản đồ)

Hotline: 0356277552 – Mr. Tân

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com

 Liên hệ mua dây curoa, dây curoa giá sỉ, dây curoa chuyên dụng
Size áo lớp size áo đồng phục size áo khoác. Size áo lớp size áo đồng phục size áo khoác. Size áo lớp size áo đồng phục size áo khoác.