Đặt áo đồng phục đặt áo lớp tại 1Dream.vn. Cách đặt áo

1./Tư vấn sản phẩm đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Đây là khâu cực kỳ quan trọng mà hầu hết các đơn vị khác bỏ xót. Tại 1Dream.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại vải nào phù hợp với nhu cầu nhất, ưu nhược điểm từng loại vải? Và tại sao bạn phải chọn loại vải nào? In ấn sản phẩm như thế nào trên từng loại vải? Màu sắc vải như thế nào nếu là đơn vị sự kiện quảng cáo, màu sắc như thế nào nếu là đơn vị trường học, hay đơn giản là bạn muốn có áo lớp cá tính.

2./Thiết kế mẫu đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Đối với 1Dream.vn chúng tôi có đội ngũ thiết kế xuất sắc với nhiều trường phái thiết kế khác nhau. Nên bạn có thể yên tâm về kiểu dáng nhé. Tuy nhiên, 1Dream.vn vẫn khuyến khích các mẫu thiết kế bình dân mang phong cách riêng do chính các bạn thiết kế.

Đặt áo đồng phục đặt áo lớp tại 1Dream.vn Đặt áo đồng phục đặt áo lớp giao hàng toàn quốc, chất lượng cao, có làm mẫu.

Đặt áo đồng phục đặt áo lớp tại 1Dream.vn

3./ Khách hàng duyệt mẫu đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Đối với một số đơn hàng yêu cầu về chất lượng cao, 1Dream.vn sẵn sàng làm 1-5 sản phẩm mẫu cho khách hàng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi khách hàng duyệt mẫu, 1Dream.vn sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

4./ Sản xuất – đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Ngay khi nhận được mẫu duyệt, 1Dream.vn sẽ tiến hành sản xuất. Thời gian sản xuất nhanh/chậm tùy yêu cầu về chất lượng, chi tiết thiết kế, và số lượng yêu cầu của khách hàng.

5./ Đóng gói (Theo yêu cầu) đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Đây là khâu quan trọng, giúp 1Dream.vn tạo sự khác biệt lớn nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm theo hộp, theo phụ kiện, theo giỏ và theo túi, cũng như phong cách xếp vải để Quý đơn vị có thể dành tặng cho quý khách hàng của đơn vị trong các sự kiện quảng bá, hay đơn giản là trân trọng dành riêng cho sếp, cho nhân viên của công ty.

6./ Giao sản phẩm – đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng nơi, đúng thời hạn. Mọi sai phạm 1Dream.vn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

7./ Nhận thông tin phản hồi -Bảo hành SP cho khách hàng – đặt áo đồng phục đặt áo lớp

– 1Dream.vn sẽ nhận Feedback về chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, thiết kế hay bất kỳ sai xót nào trong khâu sản phẩm. 1Dream.vn sẽ bồi hoàn số tiền hoặc may mới lại hoàn toàn cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Mọi chi phí tổn thức từ thiết kế vải, tạo sản phẩm, vận chuyển, thanh toán 1Dream.vn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

 

Nếu bạn tin tưởng vào những giá trị của 1Dream.vn hãy alo đến số 0356277552 hoặc Dongphuc1Dream@gmail.com để được tư vấn nhé

  1. Mẫu áo đồng phục tay Raplan (Raglan)
  2. Đồng phục sơ mi trường học, sơ mi đồng phục trường, áo sơ mi khoa
  3. Đồng phục áo lớp màu xanh, xanh lá, xanh đậm
  4. Chọn size đồng phục nào hợp lý nhất, chính xác nhất.
  5. Đồng phục nối vòng tay lớn, đồng phục sự kiện trường ĐH Kinh tế TP.HCM
  6. Khách hàng đặt áo đồng phục công ty trường học

Vẫn còn rất nhiều rất nhiều mẫu áo thun Đồng phục Raglan tại cơ sở may Đồng phục Raglan tốt nhất 1Dream.vn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu Đồng phục tốt nhất nhé! Áo lớp đẹp. Áo công ty đẹp. Đồng phục mới nhất. Đồng phục đẹp. Đồng phục màu đỏ. Đồng phục màu cam. Đồng phục giá rẻ. Đồng phục uy tín. Đồng phục cao cấp. Đồng phục chất lượng.

Thông tin liên hệ: Xưởng may tại :Xóm Đất Phường 8 Quận 11 (Click vào đây xem bản đồ)

Hotline: 0356277552 – Mr. Tân

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com

Liên hệ mua dây curoa, dây curoa giá sỉ, dây curoa chuyên dụng

Đơn vị phân phối dây curoa uy tín hàng đầu Việt Nam (Click xem bản đồ)

Facebook Dây curoa Vi Phát