Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng là đối tượng khách hàng rất đặc biệt. Bản thân ngành Ngân hàng là ngành dịch vụ cao cấp. Đặc biệt trong mảng tài chính, ngân hàng hầu như hiện diện trong mọi hoạt động thường trực đến kinh doanh.

Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh ngân hàng là rất quan trọng không chỉ riêng đối với khách hàng mà còn cả nhân viên ngân hàng. So sánh với một số ngành khác, Đồng phục sản xuất cho khối Ngân hàng luôn có những tiêu chuẩn khắc khe hơn. Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng thường là sân chơi cho đơn vị có năng lực sản xuất tốt. Vậy vì sao Đồng phục 1Dream.vn rất tự hào khi được nhiều đơn vị lựa chọn như vậy?

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

 

Điểm sơ qua một số tiêu chuẩn. Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng thường yêu cầu nhé

 1. 1./ Vải cao cấp. Đồng phục vải màu sắc phải chuẩn. Không xù lông. Không ra màu
 2. 2./ Chất lượng may xuất khẩu. Bản thân ngành dịch vụ ngân hàng này đặc biệt là ngành tài chính đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và xuất sắc. Chính những tác động nghề nghiệp đã giúp cho họ khi trở thành khách hàng cũng là những khách hàng VIP nhất.
 3. 3./ Khả năng may những kiểu độc lạ và mới. Có rất nhiều đơn vị chi nhánh phòng giao dịch thi đua không chỉ trong công tác hoạt động mà còn trong các hoạt động văn thể mỹ. Vì vậy, việc xây dựng một mẫu đồng phục ĐỘC LẠ dành riêng cho chi nhánh mình luôn là nhu cầu cao.
 4. 4./ LOGO in đúng màu, thêu phải đẹp. Logo mà bị sai là bị ảnh hưởng đến hình ảnh. Câu này rất dễ hiểu. Bản thân Đồng phục 1Dream.vn cũng từng phải rất đau thương cho những sai lầm này. Vì vậy, có thể nói, chúng tôi không chỉ phải xuất sắc mà còn có rất nhiều kinh nghiệm may áo đồng phục Ngân hàng.
 5. 5./ Thời gian may phải chính xác như cam kết. Máu làm bank, sự tỉ mỉ chính xác chính là đặc điểm quan trọng nhất trong nghề của họ. Vậy dĩ nhiên Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng cũng phải đạt được đúng thời gian yêu cầu.
 6. 6./ Có khả năng đáp ứng đơn hàng trong vòng 24h giờ. Đây có lẽ là đặc điểm khó nhất khi may Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng. Vì sao? Vì sẽ có những đợt công tác bất ngờ từ Sếp vùng. Hay các hoạt động tham quan doanh nghiệp,… Vì vậy đơn vị sản xuất Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng phải có năng lực sản xuất xuất sắc.

Dựa vào những kinh nghiệm “ĐAU THƯƠNG” và năng lực Xuất sắc trong việc tạo ra các sản phẩm Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng Áo nhóm Ngân hàng.

Đồng phục 1Dream.vn rất tự hào được phục vụ các khách hàng sau:

 • Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam  BIDV – chi nhánh Gia Định. Chi nhánh Bình Chánh. Chi nhánh Hóc Môn. Chi nhánh Biên Hoà. Chi nhánh Sài Gòn. Sở Giao dịch 2.
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng. Chi nhánh Nam Sài Gòn. Chi nhánh Bến Thành. Chi nhánh Bắc Sài Gòn. Chi nhánh Nhà bè,…
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank Sở giao dịch. Chi nhánh Hưng Đạo. Chi nhánh Thủ Tân. Chi nhánh Hoa Việt. Chi nhánh Chợ Lớn. Chi nhánh Tân Phú. Sacomreal. SBS. SBR,…
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Chi nhánh Chợ Lớn. Chi nhánh Kim Biên. Chi nhánh Kỳ Đồng. Chi nhánh An Phú,…
 • Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam Argibank. Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank. Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam MBB. Chứng khoán MBS. Chứng khoán SSI. Chứng khoán HSC. Chứng khoán VND,…
 • Đồng phục Ngân hàng Áo thun đồng phục Ngân hàng

Đặc biệt Đồng phục 1Dream.vn chân trọng cám ơn sự ủng hộ từ Quỹ đầu tư Vina Capital.

Đồng phục áo lớp 1Dream.vn là đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm chính sau đây:

 1. Áo lớp gồm Áo thun đồng phục.
 2. Áo sơ mi đồng phục.
 3. Áo sự kiện, Áo event.
 4. Áo khoác nhóm.
 5. Nón tai bèo, nón lưỡi chai.

Trong đó Đồng phục 1Dream.vn có thể may các đơn hàng với số lượng từ 10 cái đến 10.000 cái trong vòng 1 tuần. Một số đơn hàng cần gấp chúng tôi có thể sản xuất 300-500 sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ lúc chốt đơn hàng.

Địa chỉ thông tin liên hệ: Đồng phục 1Dream.vn

Zalo/Hotline: 0356277552 (Mr.Tân)

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com / Info@1Dream.vn

Địa chỉ: Xưởng may tại :Xóm Đất Q.11 (vui lòng gọi điện thoại trước).

 

Xem thêm một số bài viết khác của Áo lớp Áo nhóm 1Dream.vn