Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng – Khách hàng 1Dream.vn

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng là một xu hướng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Nhu cầu tặng áo thun cho khách hàng có quá nhiều ưu điểm và lợi ích. Hãy cùng Đồng phục 1Dream.vn điểm qua một số lợi thế khi tặng áo thun cho khách hàng nhé.

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng là Dấu Ấn của thương hiệu.

Sẽ được khách hàng quảng cáo miễn phí. Họ có thể mặc đi chơi, đi làm hoặc mặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ưu điểm cùa Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Rõ ràng ưu điểm của việc Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng là quá lớn, khách hàng mặc càng lâu, càng đi nhiều nơi thì cơ hội để được người khác nhìn thấy càng cao. Giả dụ chi phí cho 1 áo tặng khách là 100.000 đồng/áo thì bạn thử tưởng tượng khách hàng mặc áo 100 lần mỗi lần gặp 100 người. Tổng lượt xem là 100×100 = 10.000 lượt khách khác nhau. Chi phí quảng cáo lúc này là 100.000/10.000 = 10đ/lượt. Rẻ như cho, rẻ hơn cả quảng cáo Facebook và Google nữa.

Vì vậy, Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng càng đẹp, càng tốt, càng mát, càng bền thì giá trị quảng cáo càng cao. Rất nhiều công ty sai lầm khi chọn áo giá rẻ tặng khách hàng, mặc được 2-3 lần, áo dãn, áo rách, áo ra màu hết thì công sức chi phí lại rất cao. Vì vậy, hãy lựa chọn đối tác sản xuất đồng phục uy tín, trung thực. Đồng thời xin chia sẻ Đồng phục 1Dream.vn cam kết vải tốt, chất lượng và hoàn tiền nếu sản phẩm áo thun đồng phục, áo khoác đồng phục bị lỗi.

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Dấu ấn thương hiệu của Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàn

In đậm sâu thương hiệu của bạn vào chính khách hàng được tặng. Rõ ràng, không chỉ quảng cáo mà còn khiến khách hàng cũ (người được tặng áo) càng thêm nhớ lâu về chính sản phẩm của bạn. Ví dụ như: em ơi, lấy anh cái áo thun màu vàng có chữ “Sony” cho anh nhé.” => Vô tình chữ Sony được khách hàng nói ra và in sâu vào tâm trí.

Hãy cẩn thận: Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng kém chất lượng sẽ dễ khiến khách hàng liên tưởng đến sản phẩm thương hiệu của bạn. Ví dụ: bạn tặng áo thun kém, ra màu khách mua về mặc hoặc cho mà bị mang tiếng sẽ dễ khiến ấn tượng về sản phẩm của bạn đang tốt trở nên xấu đi. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị sản xuất áo thun đồng phục, áo sự kiện uy tín.

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Quà tặng Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng chi phí hợp lý.

So với các sản phẩm như móc khoá, đèn pin,… rõ ràng chi phí làm Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng cao hơn. Giá sản phẩm áo thun đồng phục loại ổn, khá tốt tầm giá 100.000/áo. Tuy nhiên nếu nhìn về dài hạn quảng bá (móc khoá quá nhỏ, đèn pin lâu lâu cầm hoặc dễ hỏng,..) thì Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng có vẻ tốt hơn rất nhiều.

Ngược lại so với các sản phẩm khác như bánh kẹo, trà, ba lo, … thì áo thun đủ rẻ hơn và khả năng quảng bá sản phẩm lại cao hơn rất nhiều. Có thể nói, giữa rất nhiều sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng thì Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng là lựa chọn tốt nhất cả về chi phí lẫn hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng

Vì sao nên lựa chọn Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng được sản xuất bởi 1Dream.vn

So với nhiều đơn vị sản xuất khác, 1Dream.vn đạt điểm cân bằng. Trong 3 yếu tốt, chi phí , chất lượng và uy tín sản phẩm. Cụ thể:

Chi phí sản xuất áo thun đồng phục tại 1Dream.vn không rẻ nhưng không đắt. Vì nó không ra màu, không bị giãn, chỉ may kỹ

 1. Chất lượng nằm ở độ bền, không co giãn, không bị ra màu. Thời gian sử dụng áo bền hơn đến 3 lần so với sản phẩm thường. Chất liệu vải là loại chuyên dùng cho thị trường xuất khẩu. 
 2. Kỹ thuật may do công nhân có tay nghề cao sử dụng. 
 3. Máy in thêu là loại máy cao cấp của Nhật. cho Chất liệu thêu tốt, in bền màu đẹp

==> Chính những yếu tố rất quan trọng đó giúp cho sản phẩm 1Dream.vn có giá thành cao hơn nhưng chất lượng tuyệt vời hơn rất nhiều. Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng là Dấu Ấn của thương hiệu. Hãy để Áo lớp Áo Đồng phục 1Dream.vn đồng hành cùng bạn. 

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng. Chi tiết giá tốt vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ: Xưởng may tại :Xóm Đất Phường 8 Quận 11 (Click vào đây xem bản đồ)

Hotline: 0356277552 – Mr. Tân

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com

 

Xem thêm một số bài viết khác của Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng 1Dream.vn
 1. Áo đồng phục màu cam, màu đỏ, màu vàng
 2. Áo lớp đồng phục màu trắng màu đen màu xám.
 3. Khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng đồng phục 1Dream.vn
 4. Đồng phục nối vòng tay lớn, đồng phục sự kiện trường ĐH Kinh tế TP.HCM
 5. Khách hàng đặt áo đồng phục công ty trường học
 6. Đồng phục Áo lớp học sinh Áo lớp kute kiểu mới
 7. Liên hệ mua dây curoa, dây curoa giá sỉ, dây curoa chuyên dụng
 8. Đơn vị phân phối dây curoa uy tín hàng đầu Việt Nam (Click xem bản đồ)
 9. Facebook Dây curoa Vi Phát