Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục :

Hiện chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 dòng áo cơ bản:

Dòng áo thường Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục với các đặc tính sau:

 • Cotton 65/35 thật: với 65% là bông tự nhiên, còn lại 35% là sợi tổng hợp PE (polyester).
 • Loại vải này nhìn bề ngoài bóng mượt, vải thoáng, co giãn tốt giá thấp hơn cotton 100%
 • Dòng sản phẩm Cotton 65/35 này co dãn được theo chiều ngang khá thích hợp cho các loại quần áo freesize. Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục
 • Ưu điểm của Cotton 65/35 thật ở 1Dream.vn đơn giản là nó thật như chất liệu đã công bố. Bạn dễ dàng lên Google tìm kiếm rất nhiều cửa hàng thời trang, công ty sản xuất ra đời đồng phục trước 1Dream.vn sản xuất loại vải này với giá không tưởng. 60k-70k/áo (tất đã bao gồm chi phí nhân viên, chi phí điều hành, chi phí quảng cáo, …) Vậy có bao nhiêu % chi phí cho nguyên vật liệu? 1Dream.vn cam đoan với bạn rằng, tất cả loại vải trên là hàng may sẵn có xuất xứ từ Trung Quốc và hẳn nhiên không phải Cotton 65/35 mà chỉ đơn giản là loại PE 100% rẻ tiền được làm nhái rất tinh vi. Nếu bạn không phải người trong nghề, hẳn nhiên bạn sẽ bị lừa 100%. Chúng tôi chỉ tuyên bố giá trị của mình qua 1 câu thành ngữ rất nổi tiếng: “ Tiền nào Của nấy!!!”
 • Với đặc tính 65/35 có thể sản xuất được áo trơn, áo thun cá sấu và áo cá mập (tỷ lệ % có thể thay đổi theo loại vải như không đáng kể)

07 - Bong-cotton-cotton-cao-Cap-1dreamvn-Ao-lop-Ao-Nhom-Dong-phuc-Dongphuc-lop-Ao-cong-ty-Ao-lop-sinh-vien-Aolop-dep-la-ao-ao-nhom.jpg

Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục. Chất liệu áo thun cao cấp. Áo lớp cao cấp. Đồng phục cao cấp

Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục. Chất liệu áo thun cao cấp. Áo lớp cao cấp. Đồng phục cao cấp

 

Dòng áo cao cấp được 1Dream.vn cung cấp ra thị trường với đặc tính sau Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục:

 • Cotton 100% thật với khoảng 90% là bông tự nhiên, 10% còn lại là chất liệu khác được pha vào. Nhằm giúp sản phẩm thích ứng với đặc tính khí hậu VN cũng như kỹ thuật may hiện đại. Giúp sản phẩm tăng độ bền, độ đàn hội (10% này bao gồm Spandex, Polyester, …)
 • Loại vải này nhìn bề ngoài vải có vể hơi thô, mặc lâu ngày vải đổ lông. Tuy nhiên, độ dẻo dai và khả năng hút mồ hôi cực tốt. Loại vải này có mức giác ao nhất so với các loại vải khác.
 • Dòng sản phẩm Cotton 100 này được 1Dream.vn chọn từ đối tác uy tín. Hàng nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và Đài Loan với đặc tính co dãn được cả 4 chiều. (kéo chiều nào cũng đàn hồi được)
 • Ưu điểm của Cotton 100 thật tại 1Dream.vn đơn giản là chất liệu vải cao cấp. May đường chỉ cẩn thận. Hàng này tại 1Dream.vn được các công ty lớn ưa chuộng dùng để tặng KH VIP. Hay nhân sự cao cấp như Giám đốc, Tổng Giám đốc Công ty,… Loại sản phẩm chất liệu này của 1Dream.vn có thể tự tin để so sánh với một số sản phẩm (bán lẻ) hiện có trên thị trường như PT2000, BlueExchange, Vision, Organes ,… và hẳn nhiên là cao cấp hơn hẳn so với phân khúc bạn thấy mức giá rẻ tại các công ty khác.
 • Với đặc tính 65/35 có thể sản xuất được áo trơn, áo thun cá sấu và áo cá mập (tỷ lệ % có thể thay đổi theo loại vải như không đáng kể)

KIỂU ÁO Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp 2 kiểu áo cơ bản là kiểu áo cổ tròn và kiểu áo cổ trụ.

Chúng tôi, với vai trò là đơn vị tiên phong với tham vọng lớn lao là định vị lại thị trường sản xuất. Áo thun, áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục tại Việt Nam. Cung cấp một số mẫu mã khác, đa dạng hơn về kiểu dáng và chất lượng. Một số mẫu áo hiện 1Dream.vn đang cung cấp như

– Áo thun cổ tròn Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Kiểu dáng đơn giản, cổ được làm bo tròn. Đây là kiểu may đơn giản nhất phù hợp với mọi lứa tuổi, đồng thời được may kín tạo cảm giác thoải mái, không gò bó. Giúp người mặc thể hiện sự tự tin, năng động. Kiểu may áo cổ tròn hiện nay rất phổ biến trên thị trường được xem là kiểu may có giá thành rẻ nhất.

07 - ao-co-tron-1dreamvn-Ao-lop-Ao-Nhom-Dong-phuc-Dongphuc-lop-Ao-cong-ty-Ao-lop-sinh-vien-Aolop-dep-la-ao-ao-nhom.jpg

– Áo thun cổ trụ Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Kiểu dáng được gắn cổ, tạo dáng trụ che chắn phần cổ phía sau và kèm thêm nút áo. Đây là kiểu may phức tạp hơn. So với cổ tròn do đồi hỏi thời gian nhiều để ráp trụ cổ vào áo. (Trụ cổ có chất liệu khác với vải, trụ cổ có thể co giãn được và được thiết kế bằng đường may dọc, có rãnh giúp trụ đứng). Đây là kiểu dáng thanh lịch, gần gũi.

Rất phù hợp làm đồng phục các công ty, đơn vị sự kiện, … Kiểu dáng này cũng được khá nhiều bạn trẻ là các bạn làm áo lớp học sinh. Áo lớp sinh viên ưa thích vì khả năng phối màu. (Trụ cổ được phối màu khác màu áo giúp tăng thêm cá tính và sự nổi bật).

Tuy nhiên áo thun cổ trụ có nhược điểm là sẽ nóng hơn áo thun cổ tròn. Cũng như khi bạn mặt thêm áo khoác ở ngoài thì độ nóng sẽ tăng thêm. Ở 1Dream.vn chúng tôi cung cấp loại áo có tỷ lệ cotton trung thực. Vì thế khi so sánh áo thun có cùng chất liệu vải nhưng áo 1Dream.vn . Luôn mát hơn và thoát mồ hôi nhanh hơn. Đó là lý do vì sao giá cả áo thun đồng phục, áo lớp tại 1Dream.vn luôn cao hơn các đơn vị khác. (Tiền nào của đó!)

07 - ao-co-tru-1dreamvn-Ao-lop-Ao-Nhom-Dong-phuc-Dongphuc-lop-Ao-cong-ty-Ao-lop-sinh-vien-Aolop-dep-la-ao-ao-nhom.jpg

– Áo thun cổ tim Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Kiểu dáng gần như giống với áo thun cổ tròn, tuy nhiên được làm cách điệu làm thành cổ tim. Áo thun cổ tim có đầy đủ đặc tính như áo thun cổ tròn, mặt mát, thoải mái. Kiểu dáng đa dạng và đầy cá tính. Tuy nhiên, thông thường các bạn nam sẽ không thích kiểu áo này. Vì nó có một chút gì đó nữ tính về thẫm mỹ. Nhưng ngược lại nếu áo lớp học sinh, áo lớp sinh viên quyết định chọn kiểu áo này. Thì sẽ cá tính và nổi bật lắm đây. Kiểu áo cổ tim này ít được ưa chuộng ở bên đồng phục công ty do nó khá yểu điệu. Cũng như không thể hiện được sự chính chắn cần có. Sự chuyên nghiệp ở mô hình doanh nghiệp, công ty.

07 - ao-co-tim-1dreamvn-Ao-lop-Ao-Nhom-Dong-phuc-Dongphuc-lop-Ao-cong-ty-Ao-lop-sinh-vien-Aolop-dep-la-ao-ao-nhom.jpg

– Kiểu áo khác: Chất liệu áo lớp chất liệu áo đồng phục

Hiện nay 1Dream.vn còn cung cấp 1 số kiểu áo khác rất thú vị như may raplan. May tay áo liền kề, may nối cổ áo. Tuy nhiên, do đặc tính và kỹ thuật may phức tạp hơn. Nên chi phí sẽ cao hơn so với ba kiểu áo ở trên. Nếu các bạn muốn áo lớp mình thật độc đáo thì đừng ngừng ngại lên ý tưởng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế và may nó theo phong cách của các bạn. Tự do thể hiện cá tính của khách hàng là động lực lớn nhất cho mỗi sản phẩm chất lượng của 1Dream.vn

 

 

Xem thêm một số bài viết khác của 1Dream.vn

 1. Khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng đồng phục 1Dream.vn
 2. Thông tin về 1Dream.vn
 3. Mẫu áo đồng phục tay Raplan (Raglan)
 4. Đồng phục sơ mi trường học, sơ mi đồng phục trường, áo sơ mi khoa
 5. Áo khoác mùa hè xanh, áo khoác gió doanh nghiệp, áo khoác công ty.
 6. Đồng phục áo lớp màu xanh, xanh lá, xanh đậm
 7. Chọn size đồng phục nào hợp lý nhất, chính xác nhất.

Vẫn còn rất nhiều rất nhiều mẫu áo thun Đồng phục Raglan tại cơ sở may Đồng phục Raglan tốt nhất 1Dream.vn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu Đồng phục tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 120/14 Xóm Đất Phường 8 Quận 11 (Click vào đây xem bản đồ)

Hotline: 0975622165 – Mr. Đức

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com

Liên hệ mua dây curoa, dây curoa giá sỉ, dây curoa chuyên dụng

Đơn vị phân phối dây curoa uy tín hàng đầu Việt Nam (Click xem bản đồ)

Facebook Dây curoa Vi Phát