Áo khoác Mùa hè xanh. Mùa Hè Xanh & Câu chuyện chiếc áo khoác.

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp . Áo khoác trường.

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. 1Dream.vn là công ty chuyên về sản xuất áo thun đồng phục, áo lớp, áo sơ mi, áo khoác đồng phục và có cả nón và huy hiệu nữa. Năm 2014, là một năm tương đối thành công của 1Dream.vn trong việc tham gia vào sản xuất các sản phẩm Áo thun tình nguyện, áo mùa hè xanh, áo khoác mùa hè xanh và cả nón tai bèo mùa hè xanh nữa.

1Dream.vn tuy không tài trợ cho các đơn vị các sản phẩm của mình nhưng bù lại chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm với giá thành tốt nhất và chất lượng sản phẩm hoàn toàn khiến các đơn vị bạn hài lòng. Áo mùa hè xanh, áo tiếp sức mùa thi và cả áo khoác mùa hè xanh, nón tai bèo của 1Dream.vn đã chạy dọc khắp mọi miền xa xôi của tổ quốc. Chung tay cùng các bạn trẻ tình nguyện xây dựng đất nước.

Mượn bài viết về một người anh cả trong chỉ huy chiến dịch MHX 2011 của trường ĐH Kiến Trúc, 1Dream.vn thật sự hạnh phúc khi thấy những sản phẩm của mình được khách hàng chân trọng. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Bài viết được đăng trên FB của trường ĐH KIến Trúc TP.HCM (1Dream.vn trích dẫn nguyên văn bài viết này)


Chiến dịch xanh chuối

Được viết bởi anh Trần Tuấn Nam – Nguyên phó Bí Thư Đoàn Trường, Nguyên Chủ tịch HSV nhiệm kì III, Nguyên Chỉ huy trương MHX mặt trận Tỉnh Bình Phước năm 2007, Nguyên Tổng chỉ huy MHX 2 mặt trận Tây Ninh và Thành phổ năm 2008 và 2009, Giảng viên khoa Xây dựng.

Ngày 18 tháng 7 2011 lúc 12:00 sáng.

Hôm nay, mùa chiến dịch thứ 11 của SV Kiến Trúc chính thức bắt đầu. Một màu xanh chuối đã lên đường. Trên đời này, chỉ có mỗi đám sinh viên trường Kiến Trúc ưa màu mè, thế mới “hận đời không đối thủ”! Mỗi một mùa chiến dịch lại ghi thêm một màu sắc trong tâm hồn. Những ai trải qua mùa chiến dịch ấy. Mỗi người có một màu sắc của riêng mình. Với tui, tui có một bộ sưu tập các màu sắc, và phía sau đó là những câu chuyện, mà hôm nay tui mới có thời gian và có hứng kể cho các bạn cùng nghe. (Bài viết này dành cho những ai ưa màu mè, hoài cổ và…tự cuồng :D)

Những lý do vô cùng lãng xẹt

Có nhiều lý do vô cùng lãng xẹt và trớt quớt để một đứa sinh viên non choẹt như tui quyết định đi mùa hè xanh (ví dụ như được đi xa, hồi đó được đi Gia Lai được xem như là đi xa lắm!!!), ngoài ra còn có một thứ khác mà tui cảm thấy vô cùng thèm thuồng (đây là một cảm giác rất thật) khi thỉnh thoảng nhìn thấy đâu đó trong trường thấp thoáng vài chiếc áo khoác màu vàng, màu đỏ (của 2 năm trước đó: đỏ 2002 & vàng 2003) phía sau nổi bật dòng chữ “Trường Đại học Kiến Trúc TP HCM – Mùa hè xanh”. Năm 2004, tui rón rén bước vào Mùa hè xanh đầu tiên trong đời tui, với một khát khao cháy bỏng: có chiếc áo khoác(!!!). Câu chuyện về những màu sắc của tui bắt đầu từ đó.

Mùa chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh đầu tiên

Mùa chiến dịch đầu tiên, hoàn toàn ngây thơ và trong trắng. Tui được xếp vô một cái làng xa chi là xa, nghèo chi là nghèo, thảm chi là thảm. Tui tự làm một tờ lịch cho riêng mình, mỗi ngày qua đi tui gạch đi một con số, rồi cứ đếm ngược tới ngày kết thúc chiến dịch (…!).

Giờ tui nghĩ lại, thấy cái thuở ban đầu của tui ấy thật là đáng yêu. Tui đã đến với MHX thật nhẹ nhàng, vô tư nhất. Tui trải qua những ngày tháng ấy rất đẹp, hồi tưởng lại tựa hồ như một giấc mơ, giữa một chốn cao nguyên hun hút xa, với một cái lớp học cũ kỹ, trong một ngôi làng êm ái đơn sơ. Thiết nghĩ rằng, nếu ngày ấy, tui không đến đây, có lẽ giờ đây tui sẽ khác tui của bây giờ rất nhiều. Nó có thể được xem như một bước ngoặt lớn trong đời tui. Tui đã thay đổi rất nhiều sau mùa hè năm ấy.

Mùa chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thứ hai

Mùa chiến dịch thứ hai, tui bất ngờ bị “phong” nhiệm vụ đội trưởng, quản lý 3 làng với 27 chiến sĩ. Như vậy, tui lên được 1 nấc nhảy vọt. (Từ phó thường dân năm trước lên đội trưởng, giống như từ cấp tổ dân phố lên cấp quận luôn vậy đó!). Và quả thực, tui chỉ là một đội trưởng ăn hại không hơn không kém. (Bị té xe giữa chiến dịch, thành thương binh lê lết khắp các làng suốt kể từ đó. Tui cũng mang xe đạp lên, và nó bị hư ngay ngày đầu tiên, đợi tới ngày cuối cùng vác về!!!). Năm này là năm có số lượng chiến sĩ kỷ lục (150 người) và một dàn chỉ huy hùng hậu và mạnh nhất trong tất cả các chiến dịch cho tới nay mà tui được biết.

Mùa chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thứ ba

Mùa chiến dịch thứ ba, lại một sự kiện động trời nữa. Có cho tiền, tui cũng không tin có ngày tui làm chỉ huy trưởng cả một mặt trận!!! Từ cấp quận, lên cấp thành phố vậy đó. Đến đây, tui quay trở lại câu chuyện về chiếc áo khoác. Năm trước đó, màu xanh chuối rất đẹp nhưng chất lượng vải và chữ in gây nhiều thất vọng.

Tui quyết tâm phải cố gắng để lại cho chiến sĩ năm nay một sản phẩm thật đẹp. Tự tay tui lựa vải, chọn màu (vì sao tui chọn màu đỏ, vì đơn giản là năm đó tui thấy loại vải này là đẹp nhất!). Kết quả là có được chiếc áo cực kỳ bền đẹp, chỉ thất bại một điểm duy nhất là dòng chữ in sau áo bị phai. Đây là điều hối tiếc lớn nhất của tui về chiến dịch năm ấy.

Mùa chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thứ tư

Mùa chiến dịch thứ tư, tui không trực tiếp tham gia với tư cách một chiến sĩ nữa, mà tui đã có trọng trách lớn hơn. Đã phải làm những công việc thầm lặng phía sau cho một mùa chiến dịch. Đã có cơ hội hiểu biết đầy đủ hơn ý nghĩa và phương pháp tổ chức một chiến dịch. Và đây cũng là chiến dịch đầu tiên mà tui không còn được cầm tấm bằng khen trên tay nữa. Tui cũng từng tủi thân lắm. Nhưng bù lại, tui có một niềm vui khác với niềm vui thông thường của một chiến sĩ MHX, đó là niềm vui của người tổ chức.

Mùa chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thứ năm

Mùa chiến dịch thứ năm, tiến thêm một nấc nữa, tui nhận trọn vẹn mọi công tác tổ chức và thực hiện chiến dịch. Lúc này, tui không còn là một sinh viên nữa, tự nhiên thành người lớn và phải cố làm ra vẻ “người lớn”! Dĩ nhiên, chuyện người lớn thì người nào lớn mới hiểu. Nhiều lúc tui thầm nghĩ, không hiểu lý do vì sao, từ một đứa non choẹt như tui xưa kia. Giữa muôn vàn gương mặt ưu tú khác, duyên phận đưa đẩy đến lúc này còn lại một đứa như tui đứng ra kế thừa nhiệm vụ này. Tui nhìn các em sinh viên lần đầu tiên đi chiến dịch, mà thấy hình ảnh tui trong đó.

Thời gian như một dòng chảy, rồi trong số những gương mặt của năm nay. Sẽ lộ diện những phần tử ưu tú nhất cho những năm sau. Tui mỉm cười dõi theo và tin tưởng cho một sự nối tiếp. (Thêm một điều mãn nguyện nữa, tui đã quyết tâm phục thù năm xưa bằng chiếc áo khoác màu vàng 2008 đầy chất lượng. Nó xứng đáng là một trong những chiếc áo thành công nhất của tất cả các mùa đã qua).

Mối tình 5 năm

5 năm kể từ ngày đầu tiên tui rón rén đến với Mùa hè xanh bằng một tâm hồn rất ngây thơ. Sáng trong, tui đã có những chuyển biến đáng kể, ảnh hưởng đến toàn bộ chiều hướng cuộc đời tui (hoàn toàn không ngoa chút nào).

Theo tui, nhờ có bước ngoặt năm xưa đó mà tui đã tự hoàn thiện cho mình một cách sống và quan niệm sống tự tại và biết bao dung hơn.

Tui được quen biết những anh chị, những người bạn, người em gặp gỡ từ môi trường này. Mỗi người cho tui một bài học và một tấm gương khác nhau để tui phấn đấu noi theo.

Không chỉ thế, tui cảm nhận được cái tình, cái nghĩa đầm ấm và gắn bó hơn rất nhiều những môi trường gặp gỡ khác mà tui từng có trước đó.

Sự trưởng thành

Tui lớn lên từ đó. Và tui cũng được chứng kiến sự trưởng thành của lớp đàn em từ môi trường đó. Đã xuất hiện những nhân tố hệt như tui của hôm qua. Sau một quá trình trưởng thành nay lại tiếp tục “dòng chảy thời gian”, tự nguyện đảm đương những trọng trách.

Bỏ lại những “trong lành sinh viên”, tui ra đi, tạm khép lại cuộc hành trình với những màu sắc của tui. 5 mùa chiến dịch đã qua vừa đủ một khoảng riêng trong tim cho 3 tiếng Mùa Hè Xanh, như một câu hát sến súa mà ta vẫn thường nghe: “Tình chỉ đẹp khi tình dang dở”…

Tình dang dở. Dù cách biển ngăn sông. Dù xa mặt cách lòng, tui vẫn thầm lặng dõi theo và vẫn không ngừng trông đợi những màu sắc mới mỗi năm lại tiếp tục dòng chảy.

Câu chuyện những màu sắc của tui là như thế đó. Tui đã và luôn gìn giữ trọn vẹn 5 chiếc áo khoác – 5 màu sắc của 5 mùa chiến dịch đã chứng kiến sự đổi thay của bản thân tui theo thời gian, như trân trọng cất giữ những giá trị vô hình mà chỉ những ai trải qua mới có thể định hình và thấu hiểu hết được.

Chia sẻ với những ai từng là chiến sĩ MHX

(17/7/2011 – Ngày ra quân chiến dịch MHX lần thứ 11 của SV Kiến Trúc)

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

HÌNH ẢNH Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. ÁO KHOÁC MÙA HÈ XANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM NHỮNG NĂM QUA…

 

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

07 - 18-07-2014-03-1dreamvn-ao-khoac-ao-goi-ao-khoac-ni-thoi-Trang-ao-khoac-dep-mua-he-Xanh-tsmt-dai-hoc-kinh-te-y-duoc.jpg

Áo khoác mùa hè xanh ĐH Kiến Trúc qua các thời kỳ. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp Áo khoác mùa hè xanh_áo khoác_áo khoác tình nguyện_áo khoác đội nhóm

Và sau đây là hình ảnh ÁO KHÓAC MÙA HÈ XANH do 1Dream.vn sản xuất trong năm 2014. Sản phẩm này bao gồm bản DEMO và một số sản phẩm thực tế đã giao hàng. 1Dream.vn sẽ cập nhật thêm các sản phẩm mới nhất nữa…

 

Sản phẩm Áo Khoác Mùa Hè Xanh 2014 trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. 

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp.

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. 

Áo khoác đồng phục. Đồng phục áo khoác. Áo khoác nhóm

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. 

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp.

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp Áo khoác mùa hè xanh, áo khoác gió, áo khoác tình nguyện, áo khoác tiếp sức mùa thi, áo khoác ĐH kinh tế

Áo khoác MHX- Mùa hè xanh 2014 trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM

Đây là bản Desgin Áo Khoác Mùa Hè Xanh 2014 của Học Viện Hành Chính Tp.HCM.

Áo khoác MHX, áo khoác mùa hè xanh, áo khoác mùa hè tình nguyện, áo khoác tình nguyện đh học viện hành chính, mùa hè xanh học viện hành chính

Áo khoác MHX, áo khoác mùa hè xanh, áo khoác mùa hè tình nguyện, áo khoác tình nguyện đh học viện hành chính, mùa hè xanh học viện hành chính

Tại 1Dream.vn chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của bạn là tiêu chí sống còn. Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin sản phẩm hãy gọi 0356277552 hoặc Email: Dongphuc1Dream@gmail.com nhé.

BONUS thêm các bạn mẫu nón Tiếp sức mùa thi – Trường Đại học Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh do 1Dream.vn sản xuất nè. Ảnh độc quyền luôn 😀

07 - 18-07-2014-09-1dreamvn-ao-khoac-ao-goi-ao-khoac-ni-thoi-Trang-ao-khoac-dep-mua-he-Xanh-tsmt-dai-hoc-kinh-te-y-duoc.jpg

Áo khoác MHX, áo khoác mùa hè xanh, áo khoác mùa hè tình nguyện, áo khoác tình nguyện đh học viện hành chính, mùa hè xanh học viện hành chính

 

Vẫn còn rất nhiều rất nhiều mẫu áo thun Đồng phục Raglan. Áo lớp. Áo nhóm. Áo mùa hè xanh. Nón tai bèo mùa hè xanh. Áo khoác mùa hè xanh. Áo đồng phục khoa. Đồng phục khoa. Áo công ty. Đồng phục công ty. Tại cơ sở may Đồng phục Raglan tốt nhất 1Dream.vn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu Đồng phục tốt nhất nhé!

 

Xem thêm một số bài viết khác của Đồng phục 1Dream.vn

  1. Mùa hè xanh. Áo khoác mùa hè xanh. Câu chuyện chiếc áo khoác tình nguyện
  2. Đồng phục áo sơ mi Đại học Công nghiệp TP.HCM
  3. Đồng phục nữ sinh ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh cực hot
  4. Đồng phục áo lớp chất liệu vải xịn, vải tốt, vải cao cấp
  5. Chương trình khuyến mãi làm đồng phục chất lượng cao, đồng phục khuyến mãi, áo lớp khuyến mãi
  6. Ảnh chụp thực tế mẫu đồng phục áo lớp tay Raglan, áo đồng phục Raplan

Thông tin liên hệ: Xưởng may tại :Xóm Đất Phường 8 Quận 11 (Click vào đây xem bản đồ)

Hotline: 0356277552 – Mr. Tân

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com

Liên hệ mua dây curoa, dây curoa giá sỉ, dây curoa chuyên dụng

Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp. Áo khoác Mùa hè xanh. Áo khoác lớp.