Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa.

Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn.

Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn. So với một số ngành khác, ngành dịch vụ cần nhất là sự thống nhất về trải nghiệm khách hàng. Thì nhu cầu về Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn càng lớn.

Nhưng lựa chọn nơi nào làm áo? Tại sao lại lựa chọn nơi làm áo đồng phục tốt là câu hỏi khó trả lời. Đồng phục 1Dream.vn xin phép điểm qua 1 số tiêu chuẩn cơ bản cần có của áo đồng phục. Mọi thứ sẽ rõ ràng và cần thiết thôi. Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa

Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa trước tiên phải tốt. Vì sao?

 1. Nhân viên mặc rất thường xuyên. Thậm chí là giặt áo đồng phục hàng ngày. Vậy nếu nó kém thì vải sẽ bị xù, bị bứt chỉ ngay chỗ may. Chưa kể một số áo bị bứt chỉ ngay chỗ nhạy cảm như nách, ngực,…
 2. Vải kém sẽ bị ẩm, bóc mùi. Bạn đi vô quán ăn, lỡ may ngửi thấy mùi mồ hôi của nhân viên quán bạn sẽ thấy như thế nào? Quá dễ hiểu đúng không ạ. Chưa kể đặc thù ở Việt Nam thời tiết nắng nóng càng dễ đổ mồ hôi. Áo kém chất lượng, áo dở bị bóc mùi.
 3. Vải bị ra màu, logo áo bị lem,… làm màu bị phai. Áo rẻ được 1 chút nhưng chất lượng và cảm tình của khách mất đi. Thử tưởng tượng bạn mua áo 70k giá rẻ (số lượng 100 cái), chưa kể có thể rẻ hơn. Ở 1Dream.vn có thể giá sẽ là 100k hoặc thậm chí cao hơn. Chênh lệch giá trị đơn hàng lên tới 3000.000 đồng. Nhân viên bạn có 3 áo, mỗi ngày đều mặc. 1 năm vị chi cho 30 nhân viên mặc 365 ngày. Ta có công thức:  3.000.000/ 30 nhân viên/ 300 ngày làm việc = 340 đồng/ngày/nhân viên. Bạn chỉ cần một ngày mất 1 khách hàng đã lớn hơn rất nhiều so với chi phí 3000.000 đồng này. Vậy lựa chọn nào là tối ưu ? Vì thế, các doanh nghiệp, chủ quán ăn cần cân nhắc khoảng đầu tư hợp lý. Nên chọn đơn vị sản xuất Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn chất lượng và uy tín.
 4. Áo đẹp, áo may kỹ mà lỡ nhân viên quán của bạn “Đẹp” thì càng “Đẹp”, Xinh thì càng Xinh. Thế thì chỉ có tăng khách ầm ầm thôi. Đầu tư 1 bộ đồng phục chỉnh chu giống như một cái bảng hiệu to dễ nhìn vậy.
Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn.

Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn.

Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn.

Đối với Đồng phục quán trà sữa thì sao

Đồng phục quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn cũng tương tự như vậy. Với 1Dream.vn bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật thiết kế mẫu áo siêu ĐẸP. Siêu KUTE. Siêu độc quyền luôn.

Như vậy càng giúp quán bạn nổi bật hơn các quán ăn , quán trà sữa khác. Áo đồng phục quán trà sữa hay quán ăn chính là điều kiện đi đầu trong việc xây dựng hình ảnh quán ăn ngon, sạch sẽ và uy tín chất lượng.

Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng. Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn.

Vì sao nên lựa chọn Đơn vị sản xuất áo thun đồng phục uy tín

Vì sao là đông phục 1Dream.vn – Chúng tôi xây dựng Slogan Bản sắc trong màu áo. Với một sức mệnh rõ ràng giúp đồng phục áo lớp, đồng phục công ty. Áo đồng phục quán cà phê quán trà sữa. Áo đồng phục quán ăn trở thành 1 bản sắc thể hiện năng lực, chất lượng và uy tín của quán. Vì vậy tiêu chí cơ bản của Đồng phục 1Dream.vn là

 1. Áo đồng phục may đẹp
 2. Đồng phục vải tốt
 3. Đồng phục giá chất lượng
 4. Cam kết hoàn tiền hoặc may lại 100% đơn hàng nếu hàng kém chất lượng.
 5. Giao hàng toàn quốc.
 6. Thiết kế và may theo mẫu yêu cầu. Đặc biệt sẵn sàng nhận may các đơn hàng khó, không theo tiêu chuẩn thông thường (Chi phí may sẽ cao hơn).

Về Đồng phục 1Dream.vn

Đồng phục áo lớp 1Dream.vn là đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm chính sau đây:

 1. Áo lớp gồm Áo thun đồng phục.
 2. Áo sơ mi đồng phục.
 3. Áo sự kiện, Áo event.
 4. Áo khoác nhóm.
 5. Nón tai bèo, nón lưỡi chai.

Trong đó Đồng phục 1Dream.vn có thể may các đơn hàng với số lượng từ 10 cái đến 10.000 cái trong vòng 1 tuần. Một số đơn hàng cần gấp chúng tôi có thể sản xuất 300-500 sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ lúc chốt đơn hàng.

Địa chỉ thông tin liên hệ: Đồng phục 1Dream.vn

Zalo/Hotline: 0356277552 (Mr.Tân)

Email: Dongphuc1Dream@gmail.com / Info@1Dream.vn

Địa chỉ: Xưởng may tại :Xóm Đất Q.11 (vui lòng gọi điện thoại trước). 

 

Xem thêm một số bài viết khác của Áo lớp Áo nhóm 1Dream.vn

 1. Đồng phục Áo thun dành tặng khách hàng
 2. Áo mùa hè xanh – Câu chuyện mùa hè xanh – mùa hè tình nguyện cuối cùng
 3. Mùa hè xanh. Áo khoác mùa hè xanh. Câu chuyện chiếc áo khoác tình nguyện
 4. Đồng phục áo sơ mi Đại học Công nghiệp TP.HCM
 5. Đồng phục nữ sinh ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh cực hot
 6. Đồng phục áo lớp chất liệu vải xịn, vải tốt, vải cao cấp
 7. Đồng phục sơ mi trường học, sơ mi đồng phục trường, áo sơ mi khoa
 8. Áo khoác mùa hè xanh, áo khoác gió doanh nghiệp, áo khoác công ty.